Góp ý sửa đổi Luật dân sự đối với một số quy định về thừa kế thế vị - Nguyễn Thị Mỹ Linh (2015)
Bài viết xem xét và bổ sung một sổ nội dung liên quan đến quyền thừa kế thế vị, do chưa được quy định rõ ràng dẫn đến khó khăn trong quá trình áp dụng.