Lật áp dụng trong giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng trọng tài - Trần Thị Thu Phương (2015)
Bài viết tập trung làm rõ nguồn luật được áp dụng khi trọng tài có thẩm quyền giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài