Một số góp ý cho Dự thảo luật về Hội - Trương Hồng Quang (2015)
Bài viết góp ý một số nội dung của dự thảo Luật về Hội do Bộ Nội vụ soạn thảo và công bố lấy ý kiến Bộ, ngành, địa phương và nhân dân vào tháng 5 năm 2015