Một vài góp ý đối với phần thứ 5 Dự thảo bộ Luật Dân sự (sửa đổi) - Ngô Quốc Chiến (2015)
Bài viết phân tích 6 vấn đề sau: 1) Thứ tự ưu tiên áp dụng pháp luật; 2) Loại trừ áp dụng pháp luật nước ngoài; 3) Pháp luật áp dụng để xác định quốc tịch của các chủ thể; 4) Định danh tài sản; 5) Quyền lựa chọn pháp luật áp dụng cho quan hệ hợp đồng; 6) Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng