Bất cập trong áp dụng các quy định pháp luật về thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tập thể ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Hoài Thu (2015)
Bài viết trình bày và phân tích một số bất cập trong thực tiên áp dụng các quy định pháp luật về thủ tục giải quyết tranh chấp lao động tập thể, nhận diện nguyên nhân và đề xuất giải pháp hoàn thiện.