Hoàn thiện các quy định về phê chuẩn, phê duyệt và gia nhập điều ước quốc tế trong Luật ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế năm 2005 - Lê Thị Anh Đào (2015)
Bài viết trình bày và phân tích những bất cập trong các quy định về phê chuẩn, phê duyệt và gia nhập Điều ước quốc tế của Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện Điều ước quốc tế năm 2005, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.