Nghĩa vụ quốc tế về trách nhiệm của Nhà nước bảo đảm quyền con người, quyền công dân - Lê Mai Thanh (2015)
Bài viết phân tích các căn cứ pháp lý quốc tế xác định nghĩa vụ của Nhà nước và nội dung cũng như phạm vi trách nhiệm của Nhà nước Việt Nam bảo đảm quyền con người, quyền công dân.