Hoàn thiện cơ chế huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong công tác pháp chế - Nguyễn Mạnh Cường (2015)
Bài trình bày các nội dung chính sau: 1) Căn cứ huy động sự tham gia củacác tổ chức, cá nhân trong công tác pháp chế; 2) Những khó khăn, vướng mắc khi huyđộng sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong công tác pháp chế 3) Giải pháp vàkiến nghị hoàn thiện cơ chế huy động sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong côngtác pháp chế.