Nguồn của Luật Hình sự nhìn từ góc độ so sánh pháp luật hình sự một số nước trên thế giới - Hồ Sỹ Sơn (2015)
Trên cơ sở trình bày và phân tích vấn đề nguồn của Luật hình sự từ góc độluật học so sánh, tác giả rút ra một số gợi mở đối với Việt Nam trong quá trình hoànthiện pháp luật hình sự.