Hợp tác công tư trong lĩnh vực cấp nước sạch đô thị tại Việt Nam - Nguyễn Đức Cảnh (2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về hợp tác công tư và thực trạng trong lĩnh vực cấp nước sạch đô thị tại Việt Nam, Luận án đề xuất kiến nghị giải pháp nhằm thúc đẩy hợp tác công tư trong lĩnh vực cấp nước sạch cho đô thị tại Việt Nam