Chiến lược nâng cấp chuỗi giá trị ngành hàng ca cao tỉnh Bến Tre - Nguyễn Hữu Tâm (2017)
Luận án phân tích thị trường ca cao trong và ngoài nước: Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ ca cao ở Bến Tre; chuỗi giá trị ngành hàng ca cao tỉnh Bến Tre và đề xuất các chiến lược nâng cấp chuỗi giá trị ngành hàng ca cao ở Bến Tre nhằm gia tăng thu nhập cho các tác nhân tham gia chuỗi.