Hoàn thiện quy định cấu thành tội trộm cắp tài sản Điều 138 Bộ luật Hình sự - Nguyễn Thị Xuân (2015)
Bài viết đề cập tới hai vấn đề trong cấu thành tội phạm cơ bản của tội trộm cắp: Mặt khách quan trong cấu thành tội phạm cơ bản của tội trộm cắp tài sản; Tình tiết định tội "trộm cắp nhiều lầncó tính liên tục" tại khoản 1 Điều 138.