Chính sách hình sự đối với người chưa thành niên phạm tội ở Việt Namhiện nay - Hoàng Minh Đức (2016)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận và thực tiễn triểnkhai thực hiện CSHS đối với NCTN phạm tội ở Việt Nam hiện nay, trên cơ sở đó đềxuất một số giải pháp cụ thể cho việc hoạch định và triển khai thực hiện CSHS đốivới NCTN phạm tội trong thực tiễn công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.