Pháp luật về hành vi quảng cáo nhằm cạnh tranh không lànhmạnh ở Việt Nam hiện nay - Hồ Thị Duyên (2016)
Mục đích nghiên cứu của đề tài “Pháp luật về hành vi quảng cáo nhằmcạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam hiện nay” là trên cơ sở nhận diệnđược bản chất của các hành vi CTKLM và đánh giá một cách khách quan,toàn diện thực trạng các quy định pháp luật của Nhà nước về hoạt động quảngcáo, đề ra một số định hướng cơ bản và giải pháp pháp lý cụ thể nhằm hạnchế và tiến đến chấm dứt các hành vi quảng cáo nhằm CTKLM ở nước ta, gópphần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp chân chính,người tiêu dùng.