Đấu tranh phòng, chống tình hình tội viphạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ trên địabàn thành phố Hải Phòng - Lê Thị Thu Dung (2016)
Luận án Phân tích khái niệm và các dấu hiệu pháp lý của tội vi phạm quyđịnh về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ theo pháp luật hìnhsự Việt Nam. Mô tả, phân tích, đánh giá về nguyên nhân, điều kiện củatình hình tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thôngđường bộ trong 10 năm (2005 - 2014) trên địa bàn thành phố Hải Phòng.Dự báo tình hình tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giaothông đường bộ và đề xuất các giải pháp phòng, chống có hiệu quả tìnhhình tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đườngbộ trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong những năm tới