Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật do bộ, cơ quan ngang bộ ban hành ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Uyên (2016)
Mục đích của Luận án này là thông qua nghiên cứu các vấn đề lý luận về kiểmtra và xử lý văn bản QPPL, đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn kiểm tra, vănbản QPPL do bộ, cơ quan ngang bộ ban hành, xây dựng các luận cứ khoa học và thực5tiễn làm cơ sở cho việc đề xuất bộ giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kiểmtra văn bản QPPL do bộ, cơ quan ngang bộ ban hành ở Việt Nam hiện nay