Các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con người theo pháp luật hình sự Việt Nam - Vũ Hải Anh (2017)
Trên cơ sở làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và pháp luật về các tội xâm phạmnhân phẩm, danh dự của con người, thực tiễn áp dụng các quy định về nhóm tội nàytrong thời gian từ năm 2005 đến năm 2015; luận án đề xuất các giải pháp bảo đảm ápdụng đúng các quy định về các tội xâm phạm nhân phẩm, danh dự của con ngườitrong thời gian tới.