Pháp luật về nghĩa vụ của người quản lý công ty cổ phần ở Việt Nam - Đỗ Minh Tuấn (2017)
Mục đích là nghiên cứu hệ thống, toàn diện và cụ thể những vấn đề lý luận liên quan đến nghĩa vụ của người quản lý công ty cổ phần và pháp luật về người quản lý công ty cổ phần, đánh giá thực trạng của pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ của người quản lý công ty cổ phần để tìm ra các giải pháp nhằm xây dựng hoàn thiện và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật Việt Nam về nghĩa vụ của người quản lý công ty cổ phần.