Nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt ở thành phố Hà Nội - Hoàng Thị Hồng Lê (2016)
Nghiên cứu đề xuất giải pháp đổi mới quản lý định hướng cho quá trình thay đổi tư duy kinh doanh, phương pháp tổ chức quản lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ VTHKCC bằng xe buýt tại thành phố Hà Nội.