ABC về các quyền dân sự chính trị cơ bản - Lã Khánh Tùng (2014)
Tài liệu liêu hành nội bộ: ABC về các quyền dân sự chính trị cơ bản đề cập đến 75 câu hỏi - đáp về các quyền tự do biểu đạt, thông tin, hội họp, biểu tình, hiệp hội và quyền tham gia vào đời sống chính trị