Đảm bảo quyền tự do lập hội theo Hiến pháp 2013 lý luận và thực tiễn - Vũ Công Giao (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2016)
Cuốn sách là tập hợp một số bài viết, chủ yếu là của các giảng viên và cộng tác viên của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, nghiên cứu về các vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn của tự do lập hội. Mục đích của cuốn sách là nhằm cung cấp thêm một nguồn tài liệu tham khảo cho việc nghiên cứu, trao đổi, thảo luận về những giải pháp bảo đảm quyền tự do lập hội trong Hiến pháp 2013, trong đó bao gồm việc xây dựng Luật về Hội đang được thực hiện ở nước ta trong thời gian tới.