Trách nhiệm dân sự, "Chế tài" hay "Biện pháp khắc phục" đối với hành vi vi phạm hợp đồng" - Bùi Thị Thanh Hằng (2017)
Bài viết phân tích các thuật ngữ "trách nhiệm dân sự", "chế tài", "biện pháp khắc phục" dưới góc độ so sánh để tham khảo.