Gây quỹ cho hoạt động phát triển từ năng lực đến niềm tin - Lê Quang Bình
Phần báo cáo này sẽ tập trung vào miêu tả tình hình huy động tàichính của các tổ chức XHDS trong mối quan hệ với hình thức tổ chức, hoạt động, và môi trường gây quỹ. Tiếp theo, báo cáo sẽ phân tích năng lực gây quỹ của các tổ chức. Phần cuối, báo cáo sẽ nhìn năng lực này thông qua hình thức xây dựng niềm tin với các nhà tài trợ cửa các tổ chức XHDS. Đây chính là nền tảng để đưa ra các kinh nghiệm giúp các tổ chức XHDS hiệu quả hơn trong việc gây quỹ, duy trì hoạt động bền vững của mình.