Quy định pháp luật về trách nhiệm của người đúng đầu cơ quan hành chính nhà nước - Bùi Thị Ngọc Mai (2017)
Bài viết phân tích một sốvấn đẻ đặt ra đối với các quy định pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan hành chính cơ quan ở Việt Nam và đưa ra một số phương hướng hoàn thiện.