Các chính sách trong phòng, chống tác hại của rượu bia - Đinh Công Luận (2017)
Bài viết bước đầu giới thiệu về các chính sách trong phòng, chống tác hại của rượu bia và đưa ra kiến nghị thể chế hóa các chính sách này trong Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia.