Áp dụng và giải thích pháp luật nước ngoài trong tư pháp quốc tế - Bành Quốc Tuấn (2018)
Trong tư pháp quốc tế, để pháp luật nước ngoài được áp dụng một cách chính xác, khách quan, đạt được mục đích điều chỉnh thì việc giải thích là yêu cầu cần thiết. Trong bối cảnh việc soạn thảo và ban hành đạo luật về tư pháp quốc tế của Việt Nam đang được xúc tiến, thì giải thích pháp luật nước ngoài là một vấn đề quan trọng cần nghiên cứu xây dựng trong nội dung của đạo luật.