Nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ Đại biểu Quốc hội thực hiện sáng quyền lập pháp - Trần Tuyết Mai (2017)
Nhận thức được vai trò cùa hoạt động hồ trợ trong việc nâng cao chât lượng hoạt động của đại biểu Ọuốc hội (ĐBQH) nói chung và trong quá trình thực hiện sáng quyền lập pháp nói riêng, nhóm tác giả đã đi sâu phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động hồ trợ ĐBQH thực hiện sáng quyền lập pháp (SỌLP) trong thời gian qua. Từ đó đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng hoạt động nói trên theo các nhóm vấn đề: i) tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của hoạt động hồ trợ trong việc thực hiện sáng quyền lập pháp; ii) hoàn thiện quy định pháp luật về hoạt động hỗ trợ;iii) tăng cường hiệu quả việc tổ chức thực hiện