Các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự quy định tại Điều 51 Bộ luật hình sự năm 2015 - Nguyễn Ngọc Kiện (2017)
Bài viết này, tác giả nghiên cứu về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự trong BLHS năm 2015 để thấy được ý nghĩa quan trọng của nó về mặt xã hội và pháp lý, đồng thời làm rõ những bất cập và đưa ra một số đề xuất để hoàn thiện, góp phần phục vụ thực tiễn giải quyết vụ án hình sự.