Xác định lỗi của pháp nhân trong vi phạm pháp luật - Bùi Xuân Phái (2017)
Bài viết cung cấp thêm một số vấn đề lý luận xung quanh việc xác định lỗi của pháp nhân trong VPPL nói chung và đặc biệt là trong các tội phạm được đề cập trong BLHS.