Những nội dung có thể tham khảo từ pháp luật về khiếu nại của cộng hòa Pháp - Nguyễn Hoàng Anh (2017)
Bài viết nêu lên một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại - thông qua các biện pháp như hướng dẫn thủ tục khiếu nại, xác định và phân định trách nhiệm của các cơ quan thẩm quyền giải quyết khiếu nại và sự minh bạch.