Một số vấn đề lý luận về quy phạm FUS COGENS trong luật quốc tế - Hoàng Việt Hùng (2017)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ một số vấn đề lý luận về quy phạm Jus cogens như bản chất, đặc trưng, các loại quy phạm Jus cosens và những phương diện tác động (hiệu lực) của loại hình quy phạm này đối với các quan hệ pháp luật trong khoa học luật quốc tế cũng như trong thực tiễn quốc tế.