Một số vấn đề về quy trình, thủ tục giải thích hiến pháp, luật và pháp lệnh hiện nay - Đỗ Tiến Dũng (2017)
Bài viết nghiên cứu thựctrạng và đề xuất một số kiến nghị tiếp tục hoàn thiện quy định của pháp luật về quy trình, thủ tục giải thích Hiến pháp, luật, pháp lệnh.