Những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam trong tiến trình hài hòa hóa pháp luật trong khu vực ASEAN - Trần Thị Diệu Hương (2017)
Bài viết làm rõ những lợi ích đối với Việt Nam trong tiến trình hài hòa hóa pháp luật với các quốc gia trong cộng đồng chung, đồng thời chỉ ra những khó khăn trong quá trình hài hòa hóa pháp luật. Tác giả cùng đưa ra những quan điểm cá nhân về một vài định hướng cho Việt Nam phát huy những lợi ích, khắc phục những khó khăn để tham gia vào tiến trình hài hòa hóa pháp luật cộng đồng chung ASEAN.