Bình luận một số quy định về thủ tục rút gọn trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2017)
Bài viết nêu một số điểm hạn chế trong quy định về thủ tục rút gọn của Bộ luât tố tụng dân sự năm 2015.