Kết quả cơ bản của 08 năm thực hiện Luật Đặc Xá và một số kiến nghị để hoàn thiện Luật Đặc Xá - Ngô Đức Hưng
Tham luận chỉ ra những kết quả trong 8 năm thực hiện Luật Đặc Xá, đưa ra những kiến nghị giúp hoàn thiện Luật Đặc Xá