Về việc biểu quyết lại của Quốc hội - Đinh Thị Cẩm Hà (2017)
Trong bài viết, tác giả tổng hợp và phân tích các quy định của pháp luật hiện hành về phạm vi, quy trình, thù tục biểu quyết lại của Quốc hội và nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật về biểu quyết lại trong hoạt động của Quốc hội Việt Nam.