Giám sát nhân dân đối với ủy ban nhân dân cấp xã - Phí Minh Hải (2017)
Bài viết phân tích một số quyđịnh của pháp luật về giám sát của Nhân dân đối với UBND cấp xã, một số hạn chế và giải pháp hoàn thiện pháp luật về giám sát của Nhân dân đối với UBND cấp xã.