Những đề xuất, kiến nghị hoàn thiện Luật Đặc Xá từ thực tiễn thi hành Luật Đặc Xá trong Quân đội trong thời gian qua - Nguyễn Anh Hùng
Tham luận đưa ra những điểm chưa phù hợp trong Công tác Đặc Xá, từ đó đưa ra các định hướng sửa đổi của Luật Đặc Xá.