Thực tiễn thi hành Luật Đặc xá và định hướng sửa đổi, bổ sung Luật Đặc xá đáp ứng những yêu cầu mới đặt ra - Nguyễn Văn Thịnh
Đưa ra các kết quả trong công tác triển khai, thi hành Luật Đặc xá và đánh giá chung về các kết quả đã đạt được, từ đó xây dựng, bổ sung một số điều cho Luật Đặc xá