Thực tiễn thi hành Luật Đặc xá, những vấn đề đặt ra đối với việc hoàn thiện pháp luật về Đặc xá - Nguyễn Việt Đức
Tham luận nêu những vấn đề thực tiễn thực hiện Luật Đặc xá, chỉ ra các vấn đề về việc hoàn thành Luật Đặc xá.