Thực tiễn thi hành Luật Đặc xá về trách nhiệm của Tòa án nhân dân các cấp - các vướng mắc, bất cập và kiến nghị sửa đổi, bổ sung - Nguyễn Chí Công
Tham luận nêu trách nhiệm của Tòa án nhân dân các cấp trong quá trình thực thi Luật Đặc xá, các vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện từ đó đề ra các kiến nghị để sửa đổi, bổ sung.