Thực trạng thi hành các quy định của Luật Đặc xá về trách nhiệm của Viện Kiểm sát Nhân dân - Những vướng mắc bất cập và kiến nghị sửa đổi - Vũ Văn Minh
Những thuận lợi và khó khăn được rút ra từ quá trình thực thi các quy định của Luật Đặc xá; sau đó rút ra những kiến nghị cho Luật Đặc xá.