Chính sách khoan hồng trong dụ thảo luật cạnh tranh nhìn từ lý thuyết trò chơi - Phạm Hoài Huấn (2017)
Bài viết phân tích quy định về chính sách khoan hồng của Dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi), đồng thời đưa ra các khuyến nghị có liên quan cho việc xây dựng và áp dụng chính sách khoan hồng tại Việt Nam trong thời gian tới.