Công tác thể chế, cụ thể hóa đường lối, chính sách của Đảng trong lĩnh vực cán bộ - Nguyễn Lâm Thành (2017)
Bài viết hệ thống hóa các quan điểm, đường lối của Đảng trong lĩnh vực cán bộ dân tộc thiểu số và công tác thể chế, cụ thể hóa đường lối, chính sách dân tộc của Đảng về vấn đề này từ năm 2001 đến nay, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách dân tộc của Đảng trong lĩnh vực cán bộ trong thời gian tới.