Quyền hưởng dụng trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Đỗ Văn Đại (2017)
Bộ luật Dân sự (BLDS) năm 2015 ghi nhận một quyền mới đối với tài sản: quyền hướng dụng tài sản. Nhưng BLDS chưa quy định rõ về trường hợp ai chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại (BTTH) do tài sản này gây ra và ai được bồi thường khi tài sản này bị xâm phạm. Bài viết tập trung làm rõ hướng giải quyết cho hai vấn đề này.