Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ cổ đông trong sáp nhập công ty cổ phần - Nguyễn Thị Lan Hương (2017)
Bài viết đánh giá các quy định pháp luật về bảo vệ cổ đông trong sáp nhập các CTCP ở Việt Nam trên cơ sở đối chiếu, so sánh với một số quy định và thực tiễn về sáp nhập công ty ở Nhật Bản và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.