Chính sách, pháp luật bảo vệ quyền của người lao động khuyết tật tại các nước ASEAN và Việt Nam - Hà Thanh Hòa (2017)
Bài viết trình bày khái quát về chính sách, pháp luật bảo vệ quyền của người lao động khuyết tật tại các nước trong khu vực ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện chính sách, pháp luật.