Kiểm tra, giám sát người đứng đầu các cơ quan nhà nước theo nghị quyết Trung ương 4 khóa XII - Bùi Ngọc Thanh (2017)
Bài viết trình bày, phân tích về công tác kiểm tra, giám sát người đứng đầu các cơ quan trong bộ máy hành chính nhà nước theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến","tự chuyển hóa" trong nội bộ.