Những giá trị trong quản trị nhà nước Triều Hậu Lê - Phạm Thị Duyên Thảo (2017)
Bài viết phân tích những đặc điểm cơ bản trong quản trị nhà nước triều Hậu Lê và rút ra những giá trị trong quản trị nhà nước triều Hậu Lê.