Pháp luật về tố cáo - thực trạng và một số kiến nghị - Nguyễn Đức Quang (2017)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, nêu thực trạng về pháp luật bảo vệ người tố cáo hiện nay và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.